Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH ONLINE: XUÂN YÊU THƯƠNG - HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

Một mùa xuân nữa lại sắp về! Mùa của đoàn viên; Mùa của tình thân; Mùa của sự ấm áp đong đầy. Chắc hẳn rằng, mỗi thành viên GPS sẽ mang trong mình một cảm xúc khác nhau khi xuân về. Vậy thì tại sao chúng ta lại không chia sẻ cảm xúc đó với tất cả mọi người?

Nhằm tạo ra sân chơi chơi toàn thể CBNV GPS group, Ban quản trị Group Ống kính GPS đã phát động cuộc thi ảnh online với chủ đề “XUÂN YÊU THƯƠNG - Hạnh phúc ngập tràn".

Tết đến xuân về là dịp mọi người cùng nhau sum vầy, cùng nhau chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống, cùng dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Chính vì ý nghĩa đó, mà sân chơi này là cơ hội để các thành viên thể hiện khả năng sáng tạo và nêu cao được tinh thần đoàn kết, gắn bó với nhau.
Thể lệ cuộc thi:
Nội dung ảnh: Mang không khí Tết yêu thương của bạn đến với GPS Group (ảnh cá nhân hoặc tập thể), nhưng phải là ảnh chính chủ, có người tham dự trong bức hình.

 

Poster chính thức của cuộc thi

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 2 vòng:

- Vòng 1: Từ ngày 11/1/2019 - 11/2/2019
- Vòng 2: Từ 13/2/2019 - 20/2/2019

Cách thức xét thưởng:
- 1 giải bức ảnh ấn tượng nhất (giải do BGK lựa chọn)
- 3 giải bức ảnh được yêu thích nhất (có lượt like cao nhất)

Kết quả được công bố vào ngày 21/2/2019
Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 2.000.000 đồng. Còn gì hấp dẫn hơn khi niềm vui chào đón năm mới đang tràn ngập khắp mọi nẻo đường và chúng ta lại có thêm một sân chơi thú vị như thế này. Thành viên gia đình GPS còn chần chừ gì nữa, hãy góp thêm chút "hương sắc" tô điểm cho mùa xuân bằng những hình ảnh thật đẹp nhé!

GPS Group

 

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi