Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

Thông báo thay đổi quy cách sản phẩm GinkoDaiso Fort

Công ty WorldPhar xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại lý, quý khách hàng và người tiêu dùng đã tín nhiệm và tin dùng các sản phẩm của công ty suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay, nhằm đảm bảo việc phân phối sản phẩm đến quý khách hàng được tốt nhất cũng như phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, WorldPhar đã nghiên cứu và xét thấy cần cải tiến thay đổi quy cách sản phẩm GinkoDaiso Fort nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có mẫu mã hiện đại, chất lượng; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

 

WorldPhar mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm “CHẤT LƯỢNG - AN TOÀN - HIỆU QUẢ”, phục vụ tốt hơn cho việc phát triển thương hiệu và xây dựng hình ảnh sản phẩm GinkoDaiso Fort.

 

 

Trong thời gian tới, trên thị trường sẽ tồn tại song song hai quy cách chính hãng cũ và mới mà Công ty phân phối, để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng, Công ty xin thông báo để Quý khách hàng được biết, rất mong quý khách hàng tiếp tục tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của WorldPhar.

 

Trân trọng!

 

 

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi