Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

WORLDPHAR - TOP 10 SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG, TOP 10 DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của BLĐ cùng đội ngũ CBNV công ty, vừa qua, Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế WorldPhar đã vinh dự đón nhận hai giải thưởng cao quý này.

Ngày 26/10/2019 tại TP.HCM, đã diễn ra Chương trình "Truyền thông quảng bá thương hiệu - sản phẩm chất lượng quốc tế 4.0". Tại buổi lễ, WorldPhar được vinh dự đón nhận 2 giải thưởng "TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG" và "TOP 10 - DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0" với lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng

 

 

Đại diện BLĐ WorldPhar đón nhận hai danh hiệu "TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG" và "TOP 10 - DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0"

 

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, tuy còn non trẻ nhưng WorldPhar đã và đang chiếm được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng lẫn người tiêu dùng. Doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" - đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động lẫn chiến lược phát triển của Công ty. Với tất cả những gì đã làm được, WorldPhar hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí, mục tiêu và giá trị mà chương trình đưa ra và hướng đến.

Tự hào và vinh dự là "TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG" và "TOP 10 - DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0"; hai giải thưởng này là niềm vui và là nguồn động viên to lớn cho tập thể CBNV WorldPhar trong những quý cuối cùng của năm 2019. Giải thưởng là ghi nhận cho sự nỗ lực, cố gắng; nhưng song song với đó cũng là thách thức không nhỏ cho WorldPhar trong thời gian tới. Nó đòi hỏi BLĐ cùng toàn thể CBNV công tyáo lớp đà nẵng phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

 

Hai giải thưởng "TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG" và "TOP 10 - DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0" là niềm vui và là nguồn động viên to lớn cho tập thể CBNV WorldPhar

 

Hai giải thưởng "TOP 10 - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG" và "TOP 10 - DOANH NGHIỆP UY TÍN - THƯƠNG HIỆU HỘI NHẬP 4.0" mà công ty đạt được đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của WorldPhar trên thị trường. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, WorldPhar sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng và người tiêu dùng!

WorldPhar

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi