Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

WORLDPHAR PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH: ĐÀ NẴNG, NIỀM TIN CHIẾN THẮNG

Ngày 15/8/2020, WorldPhar chính thức phát động cuộc thi ảnh online “Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng” nhằm mục đích tiếp thêm nguồn động lực, sức mạnh tinh thần cho thành phố Đà Nẵng giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp.

Hình ảnh chính thức của cuộc thi "Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng"

Những ngày vừa qua, dịch bệnh Covid-19 lại một lần nữa bùng phát và diễn biến vô cùng phức tạp khiến người dân càng thêm lo lắng, bất an, đặc biệt là tại thành phố Đà Nẵng – nơi đầu tiên khởi phát dịch bệnh và hiện cũng là vùng “tâm dịch”. Để đồng cảm sâu sắc với những khó khăn, hiểm nguy của Đà Nẵng ngay trong thời điểm này cũng như tiếp thêm nguồn động lực tinh thần to lớn cho thành phố đáng sống, WorldPhar quyết định phát động cuộc thi ảnh online “Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng”.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện “Nghĩa tình mùa dịch” – đợt 2 do WorldPhar tổ chức từ đầu tháng 8/2020. Với slogan: “Gửi tặng Đà Nẵng – Ánh nắng trong tim”, cuộc thi này như một món quà tinh thần mà công ty muốn gửi tặng đến mảnh đất miền Trung thân yêu.

Thể lệ tham gia cuộc thi:

1. Đối tượng dự thi: Tất cả thành viên WorldPhar

2. Cách thức tham gia:

- Bước 1: Các thành viên gửi một bức ảnh của bản thân kèm theo các thông tin (Họ và tên; Bộ phận công tác) về địa chỉ zalo: 0935 90 90 52.

 

- Bước 2: BTC sẽ gửi lại hình ảnh bài dự thi cho từng thành viên vào ngày 21/8/2020, các thành viên sẽ đăng tải tấm hình lên facebook cá nhân kèm theo những lời nhắn nhủ, tâm sự gửi đến Đà Nẵng vào ngày 22-23/8/2020 ở CHẾ ĐỘ CÔNG KHAI và gắn các hashtag của cuộc thi. Các hashtag bao gồm: #Đà_Nẵng_Niềm_tin_chiến_thắng  #GPS_hướng_về_Đà_Nẵng  #GPS_Group #Ánh_nắng_trong_tim

- Bước 3: Sau khi đăng tải các hình ảnh này lên trang cá nhân, các thành viên hãy nhắn tin về địa chỉ zalo của BTC để xác nhận đã đăng bài. Sau đó, từng cá nhân sẽ lan tỏa bức ảnh của mình trên mạng xã hội để tăng thêm cơ hội đạt giải thưởng.

3. Thời gian tham gia cuộc thi:

- Thời gian gửi bài dự thi: từ ngày 15/8/2020 đến ngày 21/8/2020

- Thời gian đăng bài dự thi công khai trên các facebook cá nhân: ngày 22-23/8/2020

- Thời gian đóng cổng bình chọn cho bài dự thi: 8h00 ngày 27/8/2020.

- BTC sẽ công bố kết quả và tiến hành trao giải vào lúc 19h00 ngày 28/8/2020.

4. Công bố kết quả và trao thưởng:

BTC sẽ công bố kết quả và tiến hành trao giải vào lúc 19h00 ngày 28/8/2020. Cách thức chấm điểm sẽ dựa trên 2 yếu tố:

- Chất lượng của bài dự thi (50%):

+ Hình ảnh chất lượng, thể hiện tinh thần lạc quan

+ Nội dung lời nhắn nhủ, chia sẻ có cảm xúc

- Sức lan tỏa của bài dự thi trên mạng xã hội (50%):

+ 1 like = 1 điểm

+1 share (mỗi tài khoản facebook chỉ được share công khai 1 lần) = 2 điểm

Và một điều đặc biệt, tất cả các giải thưởng của cuộc thi sẽ được trích 50% giá trị tiền mặt để ủng hộ cho chương trình “NGHĨA TÌNH MÙA DỊCH” – ĐỢT 2 do WorldPhar phát động nhằm giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Đây là một hành động hết sức nhân văn và thiết thực để tập thể WorldPhar chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh ra khỏi cộng đồng.

Cuộc thi “Đà Nẵng, niềm tin chiến thắng” không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để các thành viên WorldPhar thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc truyền thông, lan tỏa hình ảnh của công ty đến với đông đảo cộng đồng. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả mọi người để cuộc thi được diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Truyền thông GPS Group

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi