Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC (QUÝ II/2022)

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

Đến hẹn lại lên, hôm nay nhà GPS tiếp tục được gọi tên vinh danh những cá nhân có thành tích nổi bật trong quý. Trên hành trình chinh phục những đích đến, các thành viên của đại gia đình GPS Group luôn làm việc hết mình vì mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ.


Trân trọng tất cả nỗ lực cống hiến ấy, chúng ta hãy cùng dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn. Tin rằng, sức trẻ cùng sự nỗ lực không ngừng của mỗi thành viên sẽ góp phần tạo nên một GPS GROUP phát triển vững mạnh.

 

 

Một lần nữa, chúc mừng các nhân viên xuất sắc của quý 2. Đây là niềm tự hào to lớn để phát huy tốt tinh thần làm việc của mình và cùng cố gắng để đạt thành tích xuất sắc trong những tháng tiếp theo.

 

6 tháng đầu năm đã kết thúc, giờ là lúc hướng đến mục tiêu của 6 tháng tiếp theo, hoàn thành các kế hoạch dự định đã đặt ra. Để đạt được những mục tiêu đã để ra, sẽ rất cần sự kiên trì, sự bền chí, sự chăm chỉ. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn những cá nhân nổi bật trên bảng vàng vinh danh của quý 3/2022.

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi