Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

WORLDPHAR: HÀNH TRÌNH VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI

Nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, WorldPhar xin được gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng và đối tác đã hợp lực, chia sẻ và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

                                                                                                                                      

           

          Một hành trình mạnh mẽ chinh phục những đỉnh cao, một hành trình dám khát khao để vĩ đại. Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế WorldPhar (WorldPhar) khởi nguồn từ những con người tài hoa, nung nấu khát vọng khởi nghiệp, vượt qua vô vàn khó khăn, những thế hệ người WorldPhar đã luôn tiến về phía trước, lấy nỗ lực “Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng” nối liền mọi khoảng cách, đưa những sản phẩm Chất lượng – An toàn – Hiệu quả đến người tiêu dùng khắp mọi miền Tổ quốc.

          Đến nay, WorldPhar không chỉ đang từng bước khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong lĩnh vực, ghi dấu với khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mà hơn thế WorldPhar còn góp phần vào hành trình dựng xây thói quen chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam.

          Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, WorldPhar đã từng bước tiến lên, vươn mình đổi thay không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiếp thu các tinh hoa khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong thời gian tới, WorldPhar sẽ tập trung gần như mọi nguồn lực cho những dự án trọng tâm của Công ty. WorldPhar hy vọng rằng, mình sẽ được tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua những sản phẩm Chất lượng – An toàn – Hiệu quả. Và trên hành trình ấy luôn có sự đồng hành, ủng hộ và yêu mến của tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác.

          Nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty, WorldPhar xin được gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng và đối tác đã hợp lực, chia sẻ và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Đó là nguồn động lực to lớn để Công ty không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong tương lai.

          Kính chúc Quý khách hàng, Quý ối tác ngày càng phát triển thịnh vượng và thành công.

          Trân trọng cảm ơn!

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi