Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 7/2020

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Tháng đầu tiên của quý III đã chính thức khép lại! Tất cả các thành viên của gia đình GPS đã có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng và kết quả thu được đều rất đáng tự hào.

 

Tháng 7 qua đi, cũng là lúc đất trời bước vào thời khắc giao mùa - sáng nắng, chiều mưa. Chính vì thế, công việc của mọi người chắc chắn sẽ thêm phần khó khăn, vất vả. Đặc biệt, những ngày cuối tháng 7 vừa qua, dịch bệnh một lần nữa quay trở lại, ảnh hướng không nhỏ đến công việc của tất cả thành viên của GPS Group. Tuy nhiên, bằng tất cả nỗ lực và nhiệt huyết, mọi người vẫn cố gắng vượt qua, biến "nguy" thành "cơ".

 

GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 7 vừa qua!

 

 

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cũng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

 

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng 8 sắp đến nhé!!

 

#GPS_GROUP

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi