Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 4/2020

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Tháng 4 - tháng bắt đầu của quý II với nhiều kế hoạch LỚN của GPS Group. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh COVID 19 mà nhiều dự định của chúng ta còn dang dở. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng ta chùn chân hay nao núng, gia đình GPS Group đã cùng nhau "biến nguy thành cơ", trong khó khăn vẫn tạo được cơ hội để bức phá.

 

Tháng 4, tháng đánh dấu những bước chuyển mình của mỗi thành viên GPS. "Lửa thử vàng, gian nan thử sức" là như vậy!

 


GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 4 vừa qua!

 

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

 

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng 5 sắp đến nhé!!
#GPS_GROUP

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi