Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 3/2019

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Tháng 3 - tháng cuối cùng của quý I đã kết thúc, bạn có hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra?

 Cho dù hoàn thành hay chưa thì mong rằng chúng ta vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và hăng say với công việc.

 

Tháng 3, tháng đánh dấu nhiều "bước đột phá" trong hoạt động nội bộ công ty. Đặc biệt là sau cuộc họp "mục tiêu - chiến lược - phát triển" quý I, chắc hẳn rằng mỗi "chiến binh" GPS Group đã sáng tỏ, rõ ràng hơn về kế hoạch lẫn mục tiêu hành động của mình. Hy vọng, trong tháng tới, các thành viên GPS cũng sẽ tạo ra những "bước đột phá" mới cho riêng mình.

 

GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 3 vừa qua!

 

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

 

 

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng 4 sắp đến nhé!!

 

Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

#GPS_GROUP

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi