Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 11/2020

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Sau một tháng nỗ lực hết mình, các chiến binh GPS đã gặt hái được những thành tích đáng để tự hào. GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 11 vừa qua.

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã vượt qua những thách thức, khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

Tháng 11 đã qua đi, một năm nữa lại sắp khép lại với rất nhiều kỷ niệm và thành tích đáng ghi nhận. Có được điều này là nhờ vào một phần cống hiến rất lớn của tất cả các bạn. Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để chúng ta được "xướng tên" trong bảng vàng vinh danh của tháng 12 - tháng cuối cùng trong năm cả nhà nhé!

Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa :heart:

#GPS_GROUP

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi