Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC (THÁNG 1/2022)

“Hãy nắm lấy cơ hội! Tất cả cuộc đời là cơ hội. Người tiến xa nhất thường là người sẵn sàng hành động và chấp nhận thách thức”.

Tháng 1 - tháng của những sự khởi đầu! Tất cả các thành viên của đại gia đình GPS đã có những bước 'khởi động' đầu tiên đầy hứng khởi và đạt được những thành tích nhất định.


GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 1 vừa qua. Và cũng hy vọng sự nỗ lực, cố gắng đến từ tập thể tất cả thành viên trong đại gia đình để chúng ta cùng nhau ghi danh bảng vàng, gặt hái nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

 

Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.

 

 

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong 'bảng vàng' vinh danh trong tháng 2 năm 2022 nhé!!


Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi