Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC (THÁNG 06/2021)

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Xin chúc mừng các thành viên đã có nhiều nổ lực, đóng góp cho mục tiêu chung của công ty trong tháng 6 vừa qua.
 
Mặc dù chúng ta đang gặp những khó khăn về dịch bệnh, biến động thị trường, các thành viên GPS Group vẫn đồng lòng, vững bước để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Có thể nói đây chính là những thành quả rất đáng tự hào, rất đáng ghi nhận thông qua những nỗ lực và cố gắng của mỗi thành viên trong đại gia đình GPS của chúng ta.
 
 GPS Group xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 6 vừa qua!
 
 
 Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến các bạn đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của công ty.
 
 Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân khác trong gia đình GPS không ngừng phấn đấu. Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng" vinh danh trong tháng 7 sắp đến nhé!!
 

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi