Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2019

Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của BLĐ GPS Group đến những "chiến binh" đã không ngại khó, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Tổng công ty.

Trong năm 2019 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế WorldPhar đã liên tục vinh danh, tuyên dương và khen thưởng kịp thời những nhân viên có thành tích xuất sắc nhất. Nhằm động viên, khích lệ các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cũng như thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo công ty đối với CBNV.

 

Các nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức, khó khăn trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn chủ động trong công việc. Và đây cũng là những cá nhân luôn gương mẫu, tuân thủ tốt các quy định, tham gia tốt các phong trào của công ty.

 

 Bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng lời cảm ơn của BLĐ Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế WorldPhar gửi đến các CBNV đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2019 vừa qua. Chúc cho các Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế WorldPhar không ngừng nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích cao trong thời gian tới.

WorldPhar kính chúc tất cả CBNV thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành cùng với WorldPhar trên những chặng đường thành công phía trước.

 

Cùng cố gắng hết 100% công lực để tên của tất cả mọi người cùng có mặt trong "bảng vàng vinh danh" năm 2020 nhé!

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi