Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

GPS Group mang "Trung thu ấm áp" đến với trẻ em Làng Hy Vọng

Nhằm chung tay thực hiện trách nhiệm cộng đồng và mong muốn mang đến cho các em nhỏ kém may mắn một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp, GPS Group (Đại Sơn Group, Pharma Global, WorldPhar) đã phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề "TRUNG THU ẤM ÁP - LAN TỎA YÊU THƯƠNG"

Chương trình diễn ra vào lúc 15h ngày 7/9 tại Trung tâm nuôi dạy trẻ em khó khăn TP. Đà Nẵng (Làng Hy Vọng). Với sự tham gia nhiệt tình của tập thể CBNV GPS Group, chương trình đã mang lại "món quà tinh thần" ý nghĩa cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại Làng Hy Vọng.

Với các hoạt động như biểu diễn múa lân, trò chơi có thưởng do công ty tổ chức đã giúp các em nhỏ hòa mình vào chương trình. Bỏ qua sự sự rụt rè, nhút nhát ban đầu, các em đã tham gia vô cùng sôi nổ.

Cũng tại chương trình, đại diện BLĐ GPS Group đã trao số tiền mà CBNV công ty ủng hộ cho đại diện BLĐ Làng Hy Vọng. Ngoài ra, 133 phần quà bao gồm bánh Trung thu, lồng đèn, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng được trao tận tay cho các em nhỏ và phòng Y tế của Trung tâm.

Kết thúc chương trình "TRUNG THU ẤM ÁP - LAN TỎA YÊU THƯƠNG 2019" với sự tham gia hào hứng, thích thú của các em nhỏ, GPS Group mong muốn không chỉ những dịp Tết Trung thu mà sẽ còn nhiều cơ hội hơn để đồng hành và chia sẻ với những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn tại Trung tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

Chú Cuội, Chị Hằng, Thằng Bờm xuất hiện "làm nóng" chương trình

 

Màn trình diễn ấn tượng của đội lân

 

 

Đại diện BLĐ GPS Group trao số tiền mà CBNV công ty ủng hộ cho Trung tâm

 

 

 

Trao các phần quà Trung thu...

 

Trò chơi "Vũ điệu Trăng rằm" được các em nhỏ hưởng ứng nhiệt tình

 

 

 

 

 

CBNV GPS Group chụp hình lưu niệm với các em nhỏ và BLĐ Trung tâm

 

PV GPS Group

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi