Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

CUỘC THI ẢNH: 5 PHÚT MỖI NGÀY- SẴN SÀNG 5S

Ngày 19/3, P.HCNS VP Tổng đã triển khai chương trình "5 phút mỗi ngày, sẵn sàng 5S" để xây dựng, cải thiện môi trường làm việc của các phòng ban, góp phần kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Để hưởng ứng chương trình, GPS Group tổ chức cuộc thi ảnh "5 PHÚT MỖI NGÀY- SẴN SÀNG 5S" dành cho toàn thể CBNV.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình "chủ động - không chủ quan phòng chống COVID - 19" của GPS Group. Ngoài mục đích xây dựng môi trường làm việc xanh – sạch – đẹp, cuộc thi còn có ý nghĩa tuyên truyền, cổ động tất cả mọi người có ý thức bảo vệ, làm đẹp môi trường sống.

Poster chương trình

THỂ LỆ chương trình vô cùng đơn giản:

1. Đối tượng dự thi:

Tất cả thành viên GPS GROUP.

2. Cách tham gia:

Các thành viên đăng tải trên trang facebook cá nhân: Các hình ảnh về văn phòng của GPS GROUP như: bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp; những góc nhỏ xinh xắn hoặc hình ảnh dọn vệ sinh thường ngày tại văn phòng... kèm hashtag #GPSGROUP #GPSGREEN #GPSCHONGCOVID19 #5PHUTMOINGAY #SANSANG5S !

Yêu cầu: Ảnh phải rõ ràng, không bị mờ, tối, đảm bảo thẩm mỹ. Không giới hạn số lượng đăng bài.

3. Thời gian gửi bài dự thi:

-Từ ngày 19/03 - 28/03: Sau thời gian trên, BTC sẽ tính điểm các bài dự thi dựa trên lượt like và share (1 like: tương ứng 1 điểm, 1 share: tương ứng 3 điểm).

-Ngày 30/03/2020, BTC sẽ tổng hợp hình ảnh dự thi trên nhóm ống kính.

4. Công bố kết quả và trao thưởng:

Thành viên có hình ảnh được lượt like và share trên trang facebook cá nhân nhiều nhất sẽ nhận được 01 phần thưởng vô cùng giá trị từ chương trình.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 1/4/2020.

Đây không chỉ là sân chơi mà còn là cơ hội để toàn thể nhân viên GPS Group truyền thông điệp đến tất cả mọi người về nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Rất mong mọi người tham gia nhiệt tình. 

 

Truyền thông GPS Group

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi