Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

CBNV WORLDPHAR ĐÓNG GÓP ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH: HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Dịch bệnh Covid 19 vừa tạm lắng xuống thì thiên tai lại ập đến với "khúc ruột miền Trung", khiến cuộc sống của người dân nơi đây càng chồng chất khó khăn. Trước tình hình ấy, toàn thể CBNV WorldPhar đã gấp rút thực hiện chương trình quyên góp để ủng hộ chương trình "Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt".

Hơn 2 tuần vừa qua, miền Trung đã phải hứng chịu những trận bão – lũ kinh hoàng nhất lịch sử trong vòng 37 năm qua, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân. Đã có hơn 100 người chết, hơn 100.000 căn nhà ngập chìm trong nước lũ, hàng trăm xã phường ở 6 tỉnh thành miền Trung bị cô lập...  Hậu quả của thiên tai làm cho hàng trăm nghìn đồng bào ở các tỉnh miền Trung lâm vào cảnh sống tạm bợ; mất phương tiện làm ăn sinh sống; sự đói rét bao trùm miền Trung. Chứng kiến những thông tin được cập nhật trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội ai ai cũng cảm thấy xót xa.

 

 

 

 

 

 

Những hình ảnh xót xa mùa mưa lũ (Nguồn: Tổng hợp Internet)

 

Với sứ mệnh và mong muốn sẻ chia sự mất mát, tương thân tương ái vì khúc ruột miền Trung, WorldPhar đã khẩn trương và kịp thời thực hiện hỗ trợ đối với gia đình những CBNV bị ảnh hưởng trực tiếp. Đồng thời, Công ty phát động quyên góp và ủng hộ cho chương trình "Hướng Về Miền Trung Lũ Lụt” trong toàn thể CBNV. Qua đó, tất cả thành viên Công ty đồng lòng quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. 


Đặc biệt hơn, nhiều CBNV ở khu vực miền Nam, miền Bắc đã kêu gọi và tự nguyện ủng hộ để gấp rút triển khai đợt 1 tại tỉnh Quảng Bình.


Hiện nay, chương trình kêu gọi ủng hộ vẫn đang tiếp tục và sẽ kéo dài đến ngày 31/10/2020. Trong thời gian tới, toàn bộ số tiền quyên góp được, WorldPhar sẽ chuyển đến trực tiếp cho người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ tại hai tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình. Chương trình dự kiến được chia thành 2 đợt:


- Đợt 1: Ngày 25/10/2020 - Đại diện BLĐ WorldPhar Miền Nam trực tiếp thực hiện hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con bị thiệt hại nặng tại tỉnh Quảng Bình. 


- Đợ1 2: Tháng 11/2020: Hỗ trợ nhu yếu phẩm và Khám bệnh, cấp phát thuốc và sữa cho bà con bị thiệt hại nặng ở 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình.


Đây là hoạt động ý nghĩa mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần "lá lành đùm lá rách", tất cả hướng về miền Trung của toàn thể CBNV WorldPhar. Hy vọng rằng, với mỗi sự sẻ chia nhỏ bé sẽ góp phần giúp người dân miền Trung vơi bớt khó khăn.

 

Truyền thông GPS Group

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi