Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

VINH DANH NHÂN VIÊN XUẤT SẮC THÁNG 10/2018

THÁNG 10  - KHỞI ĐẦU CHO QUÝ IV CỦA 2018 ĐÃ KẾT THÚC VỚI SỰ NỖ LỰC HẾT MÌNH VÀ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Những niềm vui hân hoan, những nụ cười chiến thắng, những cái bắt tay chào hỏi thân tình từ đồng nghiệp, được thể hiện ở sự ghi nhận, khen ngợi từ tất cả mọi người đối với những thành tích đóng góp mà các bạn đạt được. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là động lực tinh thần vô cùng to lớn, thúc đẩy chúng ta nổ lực hơn nữa để duy trì và phát triển công việc ngày một tốt hơn.

 

  “Đến với nhau là một sự khởi đầu. Giữ được nhau là sự tiến triển. Làm việc cùng nhau là sự thành công”. Có thể nói chưa lúc nào mà tinh thần đội nhóm, tinh thần đồng đội lại là chủ đề bàn luận xôn xao như vậy. Sự nỗ lực, cố gắng của các bạn và cả những gì các bạn đạt được. Dược phẩm WorldPhar luôn đánh giá cao và vô cùng biết ơn tinh thần nỗ lực không ngừng nghỉ này của các bạn. Những con người đầy nhiệt huyết và đam mê với công việc ngày càng đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của WorldPhar.

 

  Hành trình nỗ lực vượt qua chính bản thân, vươn tới những mục tiêu cao nhất luôn là kim chỉ nam để làm việc, của các nhân viên khối thị trường trên toàn hệ thống Dược phẩm Daiso Pháp. Dựa vào thành tích đã đạt được, những điều kiện và tiêu chí yêu cầu đưa ra. Công ty đã phân tích, đánh giá để có được bảng vinh danh thành tích này.

 

Xin chúc mừng các bạn đã đạt được những thành tích cao, một lần nữa cảm ơn những nhân viên có tên trên bảng vàng vinh danh. Hy vọng rằng, chương trinh vinh danh này sẽ là nguồn động lực làm việc tốt nhất giúp các bạn cố gắng và hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Cùng chung tay, góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh của WorldPhar phát triển vững mạnh. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa !!!!

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi