Để lại lời nhắn

WORLDPHAR

GOLD QUALITY FOR HEALTH

Hotline: 0855073173

DAISO FRANCO - TOP 10 DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2019

Vừa qua, Daiso Franco đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý này.

Ngày 5/01/2019 tại TP.HCM, đã diễn ra Chương trình "KHẢO SÁT VÀ CÔNG BỐ NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG NĂM 2019". Tại buổi lễ, Daiso Franco được vinh dự đón nhận giải thưởng "DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2019" với lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, Daiso Franco đã dần chiếm được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng lần người tiêu dùng. Doanh nghiệp hoạt động với mục tiêu "Vì Sức Khỏe Cộng Đồng" - đây là kim chỉ nam trong mọi hoạt động lẫn chiến lược phát triển của Công ty. Với tất cả những gì đã làm được, Daiso Franco hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí, mục tiêu và giá trị mà chương trình đưa ra và hướng đến.

 

 

Daiso Franco đạt danh hiệu TOP 10 - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG 2019

Tự hào và vinh dự là "TOP 10 - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG"; giải thưởng này là niềm vui và là nguồn động viên to lớn, kịp thời cho tập thể CBNV Daiso Franco trong những ngày đầu năm 2019. Giải thưởng là ghi nhận cho sự nổ lực, cố gắng; nhưng song song với đó cũng là thách thức không nhỏ cho Daiso Franco trong thời gian tới. Nó đòi hỏi BLĐ cùng toàn thể CBNV công ty phải không ngừng nghiên cứu để cải tiến sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hoàn thành sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân”.

--------------------------------------------------------------------------------
CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG THỜI GIAN QUA:

• 2014: Giải thưởng nhà cung cấp uy tính chất lượng "KING SUPPLIER 2014".

• 2015: Giải thưởng "THƯƠNG HIỆU UY TÍN VÌ SỨC KHOẺ".

• 2016:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.

• 2017:
. Huy chương Vàng "VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG".
. Sản phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng.
. TOP 10 - DOANH NGHIỆP ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 2017.

 

Chứng nhận “TOP TEN - NHÀ CUNG CẤP UY TÍN CHẤT LƯỢNG” mà công ty đạt được đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của DAISO FRANCO trên thị trường. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin, và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, Daiso Franco sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý khách hàng và người tiêu dùng!

 

Daiso Franco

Giải thưởng

Đối tác

HDPharma
Vietcombank
BIDV
MOH
VFA
Dolexphar

Đăng ký nhận thông tin

Khách hàng có thể đăng ký email để nhận được những thông tin mới nhất từ chúng tôi